Trường mầm non chất lượng – khởi đầu tốt cho tương lai của con !

0
1622

TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG – KHỞI ĐẦU TỐT CHO TƯƠNG LAI CỦA CON !

Worldkids – Ông bà ta có câu : “ Đầu xuôi thì đuôi lọt”. Hàm ý rằng mọi chuyện nếu có khởi đầu tốt thì quá trình sau đó ắt cũng sẽ tốt đẹp theo. Chuyện chọn trường con cũng tương tự như thế. Nếu ban đầu, bé được học tại một trường mầm non uy tín, có chất lượng, thì chặng đường học hành phía sau đó của bé cũng sẽ vô cùng thuận lợi. Có thể ví von trường mầm non giống như bước đệm đầu tiên của bé khi bước vào con đường tri thức. Bước đệm êm, thì tất nhiên sức bật của bé cũng sẽ bay cao bay xa, và ngược lại. Thế nên việc lựa chọn trường mầm non khởi điểm cho bé thật sự rất quan trọng!

Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một trường tốt cho con ?

Có rất nhiều tiêu chí đặt ra cho một trường mầm non tốt. Đầu tiên phải kể đến đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu cộng với lượng kinh nghiệm dồi dào, và sự quan tâm tận tình đối với trẻ thơ. Chúng ta vẫn thường nói, cô giáo là người mẹ thứ hai của trẻ, vậy nên, ngoài thời gian ở nhà cạnh bố mẹ, ông bà, nếu ở trường bé được dẫn dắt bởi một giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm thì quá trình giáo dục, hình  thành nhân cách cho bé sẽ ngày càng tốt hơn. Trường Mầm non WorldKids tự hào là một trong những trường mầm  non có đội ngũ giáo viên nhiệt tình và chất lượng như thế.

Ngoài ra, WorldKids còn tự hào là một trong những trường đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Montessori – phương pháp nhấn mạnh đến vai trò của tính tự lập, tự do (trong khuôn khổ cho phép) trong việc hình thành nhân cách trẻ. Phương pháp này rất tôn trọng sự phát triển tâm sinh lý tự nhiên của trẻ, trang bị đầy đủ cho trẻ các kiến thức và kỹ năng sống.  Đây là một phương pháp rất hay, được áp dụng trên toàn thế giới và WorldKids may mắn là một trong những trường mầm non có áp dụng phương pháp này trong quá trình giảng dạy.

Trường đã được Hiệp hội Montessori quốc tế ( AMI) chứng nhận đạt chuẩn về phương pháp giáo dục Montessori, và nằm  Top 1, trong số 05 Trường mầm non uy tín nhất tại Tp.Hồ Chí Minh do Báo Tiếp thị Gia đình bình chọn. Bên cạnh đó, các bé còn được học các môn bổ trợ như Aerobic, học Vẽ, Tiếng Anh ( do giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy), Chương trình nhạc , Toán Tư duy,…

11

(Ảnh: Giờ học Toán tư duy và Học Âm nhạc ngoại khóa )

Trường lại thường xuyên tổ chức cho các bé đi dã ngoại ở các công viên, khu vui chơi, bể bơi, sân vận động, xem phim,…để bé có cơ hội được cọ xát với thực tế nhiều hơn.

12 13

( Ảnh : Bé đi dã ngoại ở công viên )

 Bữa ăn cho bé đặc biệt được quan tâm chú trọng, sao cho đảm bảo cân bằng chế độ dinh dưỡng một cách khoa học nhất.

1415

(Ảnh: Bữa ăn của bé và Ảnh: Bé vui chơi ở công viên nước )

Nhìn chung, chương trình đào tạo giáo dục của WorldKids hướng đến việc phát triển toàn diện tư duy, nhân cách và thể lực cho bé, tạo mọi điều kiện tốt nhất để bé phát triển.

Khuôn viên trường lại nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai – tuyến đường trọng yếu, rất tiện để di chuyển vào trung tâm thành phố và các quận lân cận, rất thuận lợi để các bậc phụ huynh làm việc tại các quận 1, quận 3,…gửi bé. Trường cũng thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt, đảm bảo tính kinh tế tối ưu nhất để quý bậc phụ huynh tham khảo.

Trường Mầm non Quốc tế Thế Giới Trẻ Thơ (Worldkids) tọa lạc tại số 10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Kao, quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, thật sự là lựa chọn tốt nhất để đầu tư cho tương của con trẻ.

  • Chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường Mầm non Quốc tế Thế Giới Trẻ Thơ – WorldKids

10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

( (08)3910 36 46/ 39 102 103  ) 0909 89 77 22  ; 08 3911 1988

Website: www.worldkids.edu.vn

 

Bình luận

comments