TOP 6 TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU QUẬN 1 (PHẦN 2), Mầm non là giai đoạn vàng trong việc giáo dục nhân cách và kỹ năng sống của trẻ. Do đó, các bậc phụ huynh rất lưu tâm đến việc chọn cho con mình một ngôi trường mầm non chất lượng tốt. Sau đây là một vài gợi ý về những cái tên sáng giá tại khu vực quận 1. 

6 TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU QUẬN 1

Trường mầm non quốc tế Ngôi Sao Sáng

Chương trình học tại trường mầm non quốc tế Ngôi Sao Sáng được kết hợp linh hoạt giữa Bộ Giáo dục & Đào tạo với chương trình giảng dạy mẫu giáo quốc tế, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển.

Cơ sở vật chất tại đây cũng được trang bị hiện đại, tiện nghi, nhằm đảm bảo trẻ được học tập và nghỉ ngơi trong điều kiện đầy đủ ánh sáng, điều hòa, quạt mát. Hệ thống nhà chơi liên hoàn, đồ chơi đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo được an toàn cho mọi hoạt động vui chơi của trẻ. 

Trường còn đầu tư hệ thống camera quan sát hiện đại, giúp phụ huynh quan sát trực tiếp các hoạt động trong ngày của trẻ. Không những vậy, trường còn có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn săn sóc và giáo dục trẻ bằng tình yêu thương. 

Trường mầm non quốc tế Sân Lá Cọ

Tất cả các bé học trường mầm non quốc tế Sân Lá Cọ đều được học tập và sinh hoạt với giáo viên nói tiếng Anh giọng bản ngữ, giúp các bé có cơ hội sử dụng tiếng Anh mỗi ngày nhiều hơn. Họ đều có bằng cấp chuyên môn, giàu kinh nghiệm và yêu thương trẻ. 

Với phương châm: “Học mà chơi, chơi mà học”, trường trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với hệ thống giáo cụ, thiết bị hỗ trợ học tập phù hợp với chương trình đào tạo, nhằm giúp các bé có những giờ phút học tập thật thoải mái.

Khuôn viên và sân chơi an toàn với đệm cao su vả nhiều cây xanh, giúp các bé được hoạt động thể chất một tối ưu, tạo năng lượng để học tập thật hiệu quả.

Trường mầm non song ngữ Hooray

Mặc dù không nằm trong khu vực quận 1, nhưng địa chỉ tại quận 3 cũng rất gần với quận 1 và thuận tiện cho các quý phụ huynh mỗi ngày đưa đón con em đi học. 

Trường mầm non quốc tế song ngữ Hooray trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để trẻ phát triển toàn diện về kỹ năng sống cơ bản (kỹ năng sinh tồn, làm chủ bản thân, tự tin giữa đám đông…). 

Không những vậy, trường còn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như TV, máy chiếu, điều hòa… để trẻ được học tập trong môi trường tiện nghi và tiên tiến. Không gian sân trường rộng rãi, thoáng mát, đồ chơi phong phú và phù hợp với lứa tuổi của trẻ, cho phép các bé được thoải mái vừa học vừa chơi, phát huy hết khả năng sáng tạo của mình.

Bài viết đã gợi ý thêm một số trường mầm non quốc tế quận 1 vô cùng chất lượng và đáng tin cậy. Quý phụ huynh có thể tham khảo thật kỹ để chọn ra cho bé nhà mình ngôi trường tốt nhất để bé có được những năm tháng tuổi thơ thật đáng nhớ. Chúc bé mỗi ngày đến trường đều là những ngày vui.

 

 

Bình luận

comments