TOP 4 TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG Ở QUẬN BÌNH TÂN, Quận Bình Tân đang ngày càng đô thị hóa, tạo điều kiện sinh sống và làm việc cho nhiều người. Cũng chính vì thế mà quận Bình Tân ngày càng có nhiều cơ sở mầm non xuất hiện, đáp ứng được điều kiện học tập của các con em trên khắp địa bàn quận. Dưới đây sẽ là một vài thống kê nhỏ, mời quý phụ huynh cùng xem qua.

4 TRƯỜNG MẦM NON CHẤT LƯỢNG Ở QUẬN BÌNH TÂN

Trường mầm non Worldkids 

Hệ thống trường mầm non quốc tế Worldkids với 5 chi nhánh lớn nhỏ rải rác ở khắp thành phố Hồ Chí Minh đang rất được các quý phụ huynh ưa thích và bình chọn làm địa điểm học tập lý tưởng cho con em mình. 

Trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy và học, cơ sở vật chất tiện nghi cùng giáo trình giảng dạy cho trẻ mầm non theo chuẩn quốc tế, nên trường luôn khiến nhiều phụ huynh hài lòng về sự chu đáo. Các giáo viên trông trẻ đều là những người yêu trẻ em, được đào tạo bài bản về phương pháp sư phạm mầm non và có thể chịu được áp lực cao.

Đặc biệt, trường đang triển khai phương pháp giáo dục Mentessori chuẩn quốc tế và chương trình đào tạo song ngữ quốc tế. Các bé sẽ được học với giáo viên người nước ngoài, để được trải nghiệm toàn bộ thời gian học tập bằng tiếng Anh, giúp nâng cao kỹ năng nghe – nói một cách hiệu quả. Vì vậy, Worldkids rất xứng đáng trở thành thương hiệu trường mầm non chất lượng ở quận Bình Tân mà quý phụ huynh không nên bỏ lỡ.

Trường mầm non Mapple Bear

Chương trình giáo dục tại trường mầm non Mapple Bear được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục Canada, trên nền tảng phát triển vững chắc ở mọi khía cạnh: trí tuệ – sáng tạo – tình cảm – tình cảm – xã hội – thể chất, giúp trẻ học tập hiệu quả theo giáo trình chuẩn của Canada. 

Với môi trường học tập sạch sẽ, hiện đại, tiện nghi, an toàn và có tổ chức tốt, cùng với đội ngũ giáo viên được đào tạo về kỹ năng giáo dục trẻ theo tiêu chuẩn Canada, trường mầm non Mapple Bear đã tạo mọi điều kiện nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về kỹ năng tư duy, ngôn ngữ, tính toán, sáng tạo, quan sát, giúp trẻ sớm phát triển trí tuệ và nhanh trí khi làm việc, học tập, có lợi cho sự phát triển của trẻ trong tương lai.

Do đó, Mapple Bear thực sự là trường mầm non chất lượng ở quân Bình Tân mà mọi trẻ em đều yêu thích. 

Trường mầm non Trí Tuệ Việt

Trường mầm non Trí Tuệ Việt được xây dựng trên khuôn viên 15.000 mét vuông, theo tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp, có sân chơi rộng rãi, thoáng mát, trang bị nhiều đồ chơi chuất lượng cao… đáp ứng tốt cho nhu cầu vui chơi và khám phá của trẻ.

Với mục tiêu tuân thủ theo chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và đào tạo, kết hợp phương pháp chăm sóc trẻ của các nước tiên tiến trên thế giới, trường mầm non Trí Tuệ Việt trang bị đầy đủ đồ dung, đồ chơi hiện đại giúp ích cho việc dạy và học của trẻ. Trường còn trang bị đầy đủ chức năng: đàn, thư viện, phòng chơi… cho bé những giờ phút thư giãn thú vị sau giờ học trên lớp.

Không những vậy, thực đơn đa dạng với chế độ ăn 4 bữa/ngày, phù hợp theo từng độ tuổi, đảm bảo cân đối dưỡng chất và đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, sẽ giúp trẻ đáp ứng đủ năng lượng cho một ngày vui chơi, khám phá và học tập thật lý thú. 

Trường mầm non Việt Mỹ

Việt Mỹ vốn dĩ quá nổi tiếng với hệ thống giáo dục toàn cầu về song ngữ, nhưng đa số mọi người đều chưa biết đến chương trình giáo dục mầm non tiên tiến của họ.

Việt Mỹ tạo ra môi trường học tập được trang bị đầy đủ giáo cụ phong phú, đồ chơi an toàn, cho bé thỏa thích vừa học vừa chơi. Chương trình giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động khéo tay hay làm, cùng nhiều bộ môn năng khiếu, sinh hoạt vui chơi tại lớp và ngoài trời. 

Đặc biệt, với thế mạnh của mình, trường mầm non Việt Mỹ giúp bé phát triển kỹ năng nghe nói tiếng Việt và tiếng Anh cực chuẩn, phát âm tốt, học viết và làm toán bằng song ngữ nhanh chóng, dễ dàng.

Song song đó, để phát triển hệ giáo dục mầm non, trường chủ trương áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori quốc tế, giúp đi sâu vào phát huy tiềm năng và phát triển khả năng tự lập của trẻ, đốc thúc tinh thần sống kỷ luật và sáng tạo cực cao. Theo đó, thầy cô chỉ đóng vai trò quan sát và hướng hướng bé phát triển thông qua mô hình học tập riêng biệt, phù hợp với từng bé. Đây cũng là một thương hiệu trường mầm non chất lượng ở quận Bình Tân mà các mẹ nen tham khảo qua.

Với 4 sự gợi ý trên, chắc chắn sẽ mang đến cho quý phụ huynh những lựa chọn tuyệt vời về trường mầm non chất lượng ở quận Bình Tân, giúp bé có những giờ phút học tập bổ ích và thú vị ngay tại trường. Đồng thời, còn giúp phụ huynh an tâm khi đưa con em đến trường và tập trung thời gian vào công việc cá nhân của mình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thêm tại địa chỉ dưới đây!

 

Bình luận

comments