GỢI Ý 8 TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ TỐT NHẤT QUẬN GÒ VẤP (PHẦN II), Giáo dục mầm non luôn được chú trọng bởi những gì bé tiếp thu ở những năm đầu đời là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến toàn bộ nhân cách và suy nghĩ của trẻ sau này trong tương lai. Do đó, chúng tôi xin gợi ý cho bạn một vài thương hiệu trường mầm non quốc tế uy tín tại quận Gò Vấp.

Trường mầm non quốc tế Việt Úc

Trường mầm non quốc tế Việt Úc thuộc hệ thống trường quốc tế dân lập Việt Úc, mang đến cho trẻ chương trình tiếng Anh áp dụng cho hệ mầm non theo chương trình Phát triển nền tảng tiền tiểu học của Anh Quốc, giúp bé chuyển tiếp tốt khi gia nhập chương trình giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học.

Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn ICT để hình thành tư duy công nghệ. Đội ngũ giáo viên tại đây gồm các giáo viên Việt Nam có bằng cấp sư phạm mầm non, cùng với giáo viên bản xứ có bằng cấp BA, TESOL/TEFL, giúp các bé định hướng khả năng song ngữ tự nhiên theo từng độ tuổi.

Trường còn trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cho các phòng âm nhạc, hội họa, studio, thể dục, phòng thí nghiệm… phù hợp với tâm lý lứa tuổi và các thiết bị công nghệ cao, cho phép trẻ được trải nghiệm môi trường học tập thật lý tưởng.

Trường mầm non Canada Maple Bear

Trường mầm non Maple Bear thuộc hệ thống giáo dục Canada Maple Bear, có mặt trên 16 quốc gia, với giáo trình giảng dạy tiên tiến của Canada từ cấp bậc mầm non đến phổ thông.

Chương trình giáo dục của trường lấy trẻ làm trung tâm, giúp trẻ phát triển toàn diện cân bằng giữa IQ, EQ và thể chất. Không những vậy, chương trình còn chú trọng hình thành tính cách, kỹ năng cần thiết để trẻ tự tin bước vào các cấp bậc tiếp theo. Với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến theo chuẩn quốc tế, trường mầm non Maple Bear rất sáng tạo trong việc thiết kế bài dạy theo các hoạt động vui chơi, nhằm kích thích trẻ sáng tạo và truyền cảm hứng cho việc tìm tòi, khám phá.

Trường mầm non quốc tế IBS

Trường IBS sử dụng chương trình giảng dạy từ Anh Quốc, kết hợp dạy kỹ năng sống FasTrackids từ Hoa Kỳ, giúp trẻ tư duy sáng tạo và khơi gợi trí tò mò, tạo nền tảng phát triển cho trẻ trong tương lai.

Trẻ theo học tại đây sẽ có bản sắc cá nhân vững vàng nhưng vẫn hài hòa với các cá nhân khác, được thúc đẩy khả năng lãnh đạo và phát triển toàn diện 5 kỹ năng của thế kỷ 21. Trẻ được dùng ngữ âm đánh vần, làm nền tảng cho việc đọc và viết. Trẻ được hình thành khái niệm toán học (số học, hình học, đo lường…). Trẻ còn được thỏa sức thể hiện năng khiếu ở nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau cùng kỹ năng khai thác công nghệ thông tin để hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp sau này. 

Trường mầm non quốc tế Kid’s World

Trường học có sự kết hợp hoàn hảo giữa phòng học chuyên biệt và không gian vui chơi ngoài trời rộng rãi, cho phép bé thỏa sức vui đùa và rèn luyện thể lực.

Chương trình song ngữ tại đây là sự kết hợp giữa The IEYC – The IPC (Anh Quốc) và chương trình Phonis của Pearson, tạo tiền đề cho sự phát triển tư duy và kiến thức toán học cho bé.

Bé sẽ được dìu đắt bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài và của Việt Nam. Chế độ dinh dưỡng tại đây có thực đơn phong phú, hợp vệ sinh và đảm bảo cung ứng đủ năng lượng cho trẻ hoạt động suốt ngày dài. 

Như vậy, với những gợi ý về trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Gò Vấp, mong rằng sẽ giúp ích cho quý phụ huynh trong việc tìm kiếm môi trường giảng dạy đạt chuẩn để an tâm gửi trẻ đến trường. Chúc bạn tìm ra được môi trường lí tưởng cho bé học tập và có được quãng thời gian tuổi thơ đầy lí thú trước khi bước vào lớp một.

Bình luận

comments