4 LÝ DO VÀNG KHIẾN BẠN CHO CON THEO HỌC TẠI TRƯỜNG WORLDKIDS , Giáo dục con trẻ trong giai đoạn đầu đời luôn được nhiều phụ huynh quan tâm và kỳ vọng. Vì thế, trường mầm non quốc tế Worldkids luôn sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu giáo dục và nuôi dạy con trẻ theo phương pháp hiện đại nhất thế giới. Hơn nữa, với sự đầu tư toàn diện về trang thiết bị và trình độ của các giảng viên, Worldkids tự hào có thể mang đến cho con em bạn những giờ phút học tập và vui chơi bổ ích nhất. Dưới đây là 6 lý do vàng sẽ khiến bạn phải “WOW!”, cùng xem nhé!

Các bé được giáo dục theo phương pháp Montessori thế hệ mới

Là một trong số ít các trường tại Việt Nam áp dụng phương pháp Montessori đẳng cấp bậc nhất thế giới vào mô hình giáo dục, trường mầm non quốc tế Worldkids đã được nhiều phụ huynh đánh giáo cao về chất lượng giảng dạy, mang lại những kỹ năng sống thiết yếu cho con trẻ, giúp bé phát huy nhanh khả năng tư duy, sáng tạo và làm việc độc lập.

Trong lớp học Montessori tại trường mầm non Worldkids, các bé có cơ hội lựa chọn các hoạt động vui chơi, học tập theo thiên hướng bẩm sinh của cá nhân. Bé được chủ động lựa chọn, chủ động tìm kiếm, khám phá các lĩnh vực như: Thực hành cuộc sống, giác quan, toán học, ngôn ngữ, khoa học, lịch sử, địa lý, nghệ thuật, âm nhạc…

Hệ thống giáo cụ hiện đại, an toàn sẽ hỗ trợ các bé tối đa trong việc nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo. Từ đó, các bé tiến bộ nhanh trong việc trau dồi kỹ năng sống và làm việc có hiệu quả. 

Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích và đẳng cấp

Các chi nhánh lớn nhỏ khắp TP.HCM của Worldkids được thiết kế rộng rãi, thoáng mát với diện tích lớn, đầy ánh sáng tự nhiên. Hệ thống giáo cụ trực quan được vệ sinh sạch sẽ và chuẩn bị đầy đủ theo từng lĩnh vực học tập. 

Không những vậy, không gian lớp học được trang trí đẹp mắt, sạch sẽ theo nhiều chủ đề, giúp kích thích trí thông minh, tìm tòi và khám phá của trẻ. 

Môi trường giáo dục an toàn 

Với mong muốn mang đến cho các bé một môi trường học tập an toàn, hiện đại và ổn định, Worldkids không chỉ chú trọng đầu tư trang bị hệ thống cơ sở vật chất, mà trường còn chú trọng giáo dục về nhân phẩm và kỹ năng của các giáo viên, để cấu thành môi trường giáo dục an toàn tốt nhất cho trẻ.

Đặc biệt, trong môi trường giáo dục theo phương pháp Montessori, không bao giờ có thưởng – phạt, khen – chê, mà chỉ áp dụng kỷ luật tích cực hay khích lệ, động viên trẻ. 

Trường Worldkids cam kết tuyệt đối không để bé gặp bất cứ vấn đề nào liên quan đến bạo lực, làm tổn thương tâm lý và thân thể non nớt của bé. Điều này sẽ làm giảm đi nỗi lo lắng, sợ sệt của trẻ đối với người lớn.

Bé được tôn trọng và tự do phát triển theo năng lực cá nhân

Đáp ứng được mong muốn của tất cả phụ huynh là nhìn thấy con vui, khỏe khi đến trường. Do đó, Worldkids luôn lấy phương châm tôn trọng và phát triển năng lực riêng biệt của từng trẻ làm triết lý giáo dục, từ đó chúng tôi luôn hoàn thiện từng ngày phương pháp giáo dục của mình trong từng hoạt động nuôi dạy trẻ.

Bé được tự do lựa chọn hoạt động học tập hay vui chơi yêu thích, tự do phát biểu và đưa ra quan điểm cá nhân. Giáo viên không can thiệp để tránh làm gián đoạn hoạt động của trẻ, mà để trẻ được tự do phát triển theo nhịp độ của riêng mình.

Như vậy, bài viết đã đưa người đọc xem qua một số ưu điểm mà trường mầm non quốc tế Worldkids có thể đáp ứng. Mong rằng những gợi ý này có thể giúp bạn chọn được cho con em mình nơi đào tạo lý tưởng nhất, để bé có được khoảng thời gian thời thơ ấu thật bổ ích và đáng nhớ nhé!

Bình luận

comments