Tên đăng nhập                        Mật khẩu
Danh mục
  • Hoạt động đá banh ngoại khóa của các bé Rabbit

  • Hoạt động vui chơi ngoại khóa của các bé Dolphin + Panda

  • Kỹ năng pha nước chanh của các bé lớp Panda

  • Bữa cơm Gia Đình của các bạn lớp lá Panda worldkids... Ngon wá cô ơi

Video clip Vui
Tin tức
Sivana Athanas ủng hộ tất cả những món đồ chơi mà cô bé nhận được trong ngày sinh nhật cho chương trình từ thiện vì trẻ em nghèo.
 
Còn chưa đầy 3 tuần nữa là đến Giáng sinh, khoảnh khắc mong chờ nhất trong năm của trẻ em Phương Tây và nhiều tín đồ của chúa Jesu ở Việt Nam. Tuy nhiên, có khi nào chúng ta tự hỏi: Vì sao trẻ em lại thích Giáng sinh đến vậy?
 
 
(GDMN) - Theo các chuyên gia giáo dục, kỹ năng sống và kiến thức cơ bản sẽ tạo nền tảng tốt cho quá trình học hỏi, phát triển sau này của trẻ. Các bé được học kỹ năng từ sớm, đúng phương pháp sẽ tự tin và nhanh nhẹn hơn trong cuộc sống.
 
(GDMN) - Phụ huynh nên làm 'công tác tư tưởng' để bé thấy rằng đến trường rất vui, sẽ được tiếp xúc với những thầy cô giáo rất yêu trẻ, bạn bè chăm ngoan, có sách vở, đồ dùng mới đẹp...
 
(GDMN) - Dưới đây là 7 hoạt động vô cùng thú vị và mang lại nhiều lợi ích cho trẻ bà mẹ nào cũng nên biết.
 
(GDMN) - Khi trẻ lớn lên, bạn có thể nhận thấy con đã hình thành một số thói quen, hành vi xấu mà bạn gọi là 'cứng đầu'. Con thường hành động trái ý và từ chối lắng nghe những lời dạy bảo của bạn.
 
(GDMN) - Có lẽ con là người hạnh phúc nhất cuộc đời này vì ông Trời đã ban tặng cho con một món quà vô cùng quý giá là bố.
 
(GDMN) - Cho tới bây giờ, sau mấy mươi năm, tôi vẫn không quên ngôi nhà của ngoại. Không quên cái chái bên hông nhà, nơi có chiếc võng được giăng giữa hai cây cột mù u, mỗi cây cột được ngoại đóng cho một cái lon sữa bò cao vừa tầm với, một cái ngoại đựng hai cây lược, cây lược sừng màu đen chải tóc thường, và cây lược chải chí màu đỏ, răng khít rịt, còn cái lon kia, ngoại đựng những lọn tóc rụng và chai dầu dừa nhỏ xíu.
 
(GDMN) - Khoảng 2 năm trước, tôi đã mua game Animal Crossing (một game phi tuyến tính với chủ đề về làng mạc, nông trại). Tôi hứng thú với trò chơi đó nhưng tôi và em trai chỉ chơi khoảng một tháng thì bắt đầu chán.
 
(GDMN) - Gia đình tôi đông người, ba thế hệ, bốn gia đình ở chung trong một căn nhà chỉ chừng hơn trăm mét vuông.
 
(GDMN) - Thuở nhỏ, mỗi lần bị ba đánh hay bị mẹ la rầy con thường tủi thân, suy diễn hay là con không phải là con ruột của ba mẹ. Con chưa bao giờ được ba mẹ nâng niu, dỗ dành ngon ngọt như những đứa trẻ khác.
 
(GDMN) - Con gái ba tuổi đã có thể cầm remote tự mở máy lạnh mỗi tối. Lên lớp chồi, con biết nắm chuột click cái này cái nọ trên laptop của mẹ. Mẹ vốn không hảo công nghệ, nên đến giờ vẫn chưa biết chỉnh DVD xem đĩa như thế nào, muôn sự nhờ con. Mẹ đôi lúc kể những việc đó xen chút tự hào, nhớ lại thời mình học cấp III vẫn chưa hình dung ra cái máy tính lợi hại như thế nào.
 
(GDMN) - Chiều Sài Gòn bất chợt đổ mưa, tôi nép vội vào mái hiên nhà ai, những giọt mưa thấm qua vai, nghe lành lạnh. Sài Gòn không có mùa đông nhưng những giọt mưa cũng khiến tôi nghĩ đến mẹ với những mùa mưa dầm mình dưới ruộng từ sáng sớm.
 
(GDMN) - Ba mẹ ơi! Con nhớ khi con lên sáu tuổi, con đã phải sống xa ba mẹ và là một đứa trẻ luôn thiếu thốn tình cảm và tình thương của ba mẹ.
 
(GDMN) - Nhân ngày của CHA sắp đến, con muốn nói với ba một câu như con đã từng nói và rất thường xuyên nói với má: Ba ơi, con cảm ơn ba về tất cả những gì ba đã làm và hy sinh cho con.
 
(GDMN) - Con gái lớn rồi, 13 tuổi bắt đầu trổ mã, tóc dài, mắt đen láy, tay chân đẹp như ngọc. Con gái hay đứng soi gương, quay lui quay tới, nhiều khi kéo cái vai áo thun lệch xuống để ngó cái nốt ruồi son trên vai, nhiều khi quay đầu nghìn nghiêng để thấy tóc đuôi gà nhỏng nhảnh. Con gái thích soi gương làm điệu, chớp mắt nhìn mình, cười chúm chím. Bị ba la, con gái bất mãn phụng phịu, nhưng vẫn... liếc mình trong gương một cái, chắc là xem hình ảnh mình lúc bất mãn thì có xinh không!
 
(GDMN) - 'Đồ cứng đầu, cứng cổ!'. Con không nhớ đây là lần thứ bao nhiêu con nghe câu nói đó từ ba mẹ. Câu trả lời của con là không muốn ba mẹ cứ nhắc mãi điệp khúc đó với con.
 
(GDMN) - Trong suốt cuộc đời mình, tôi không bao giờ quên 3 cái tát của mẹ, cũng như những bài học mà mẹ đã dạy tôi.
 
(GDMN) - Chiều qua, con rủ bạn về nhà chơi. Mẹ ra mở cửa nhìn thấy bạn con là người khiếm thị, mẹ khựng lại một lúc rồi trợn mắt ngạc nhiên ngước nhìn bạn ấy và con hồi lâu, rồi lườm liếc con một cái thật dài, thật sắc. Con ngầm hiểu ý mẹ không bằng lòng về việc con dẫn cô bạn khiếm thị này về nhà, và mẹ cũng không muốn niềm nở đón tiếp bạn ấy. Mẹ tỏ thái độ bực dọc, cáu gắt thiếu hoà nhã với bạn con như thế, đã khiến con bị sốc, hoảng sợ và lo lắng cho bạn của con. Nếu lỡ như bạn con cảm nhận được và biết thái độ của mẹ, bạn ấy sẽ rất buồn và tủi thân lắm mẹ ơi!