KIM KARDASHIAN DẠY CON NHƯ THẾ NÀO, Không chỉ nổi tiếng bởi thị phi cùng vòng 3 bốc lửa, Kim Kardashian còn khiến bao người ngưỡng mộ về cách nuôi dạy con của mình. Hãy cùng xem những quy định đặt ra trong quá trình nuôi dạy con gái North West và con trai Saint West nhà cô Kim như thế nào nhé!

Chỉ mong con vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc

Cô Kim cho biết, sau vụ cướp tấn công tại khách sạn ở Paris, đã giúp cô ấy nhận ra cách nuôi dạy con tốt nhất: “Chắc chắn khán giả biết tôi đã có một cuộc sống sung túc và đầy đủ như thế nào. Thật sự, không có gì tuyệt vời hơn bằng việc có tất cả mọi thứ trong tay và làm việc chăm chỉ để đạt được điều đó. Tất nhiên, tôi cũng đã từng mong con mình cũng sẽ thành công như vậy. Nhưng giờ tôi không quan trọng điều đó nữa, miễn chúng vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc là được!”

Sáng tạo ra cách để giữ hòa khí giữa các con

Cô Kim biết con gái của mình rất ghen tị với cậu em trai, đến mức cấm không cho em bước chân vào phòng mình.

Do đó, cô Kim đã nghĩ ra một tuyệt chiêu để giữ hòa khí cho hai chị em, bằng cách: “Khi tôi cho Saint bú, North rất ghen tị. Thế là tôi phải lấy một hộp sữa kẹp vào bên áo ngực còn lại, cắm thêm cái ống hút để con gái có thể uống!” 

Thỉnh thoảng cho con gái tự do chọn quần áo

Vì là người của công chúng nên cô Kim rất ý thức diện mạo của mình và cả gia đình mình trước ống kính. Do đó, cô Kim đã thỏa hiệp với con gái rằng: “Buổi sáng và tối, con có thể mặc gì tùy thích. Nhưng khi ra ngoài, con phải mặc theo những gì tôi muốn. Nhờ sự giúp đỡ của ba mẹ nên con rất dễ dàng trong lựa chọn trang phục cho mình!”

Dự định cho con làm việc kím tiền từ sớm

Thời còn đi học, để mua được những thứ mình thích thì cô Kim cũng phải vừa học vừa làm, vì cô biết cha mẹ mình không đủ sức để đáp ứng cho cô.

Do đó, cô cũng muốn con mình làm được điều tương tự: “Tôi nói với bạn bè rằng, tôi không biết công việc đầu tiên của con gái là gì và họ đã phản ứng thế này “Cái gì? con bé sẽ có việc làm? Bạn đang đùa à!”. Tôi đã khẳng định chắc nịch với họ tất nhiên là tôi không đùa rồi, bé phải làm việc để có được những gì mình muốn chứ!”

Quy định rõ ràng về thời gian biểu cho con

Kim đặt ra rất nhiều quy tắc về thời gian ngủ cho các con: “Tôi là người dễ tính và ham vui, nhưng tôi rất nghiêm khắc với thời gian ngủ của bọn trẻ. Thông thường, các con sẽ ngủ trong cũi, nhưng cuối tuần North sẽ ngủ trên giường với bố mẹ!”

Từ bỏ nhiều thứ để dành thời gian cho con

Cô Kim chia sẻ: “Tôi đã từ bỏ rất nhiều thứ vì cảm thấy nó quá vô nghĩa hoặc không thực sự quý giá bằng thời gian ở bên các con. Tôi sẽ làm việc cho một dự án nếu tôi có hứng thú và nó mang một ý nghĩa nào đó!”

Muốn con tự kiểm soát sự hiện diện trên mạng xã hội

Cô Kim luôn cho phép con tự do xây dựng hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội: “Tôi cho North tự do, nếu bé sống khép kín thì cũng rất tuyệt vời, nhưng nếu con thích chụp hình và đăng ảnh, tôi cũng sẽ khuyến khích!”

Bài viết đã mang đến những một góc nhìn chân thực về đời sống gia đình của cô Kim Kardashian – Một siêu sao tại Mỹ. Nếu bạn học được gì qua cách giáo dục con của cô ấy hãy chia sẻ cho chúng tôi biết nhé! Worldkids rất vui vì được trao đổi và trò chuyện cùng bạn về những đứa trẻ.

Bình luận

comments