3 BIỂU HIỆN CHỨNG TỎ BÉ CÓ IQ CAO SAU KHI THỨC DẬY, Nếu trẻ thức dậy và có những biểu hiện lạ sau đây chứng tỏ bé sở hữu IQ cao hơn người. Hãy cùng tham khảo bài viết này để xem con em mình có giống như vậy không nhé!

Trẻ tự chơi

Nếu sau khi thức dậy mà trẻ không khóc, lại có thể tự chơi một mình mà không cần ai chơi chung, chứng tỏ bé có IQ cao vô cùng, đặc biệt là khi trẻ có thể tự chơi bằng những ngón tay của mình. 

Đây là đứa trẻ có khả năng thích nghi tốt, tư duy linh hoạt, biết tự tìm niềm vui cho mình mà không cần ai giúp đỡ. Ngoài ra, theo nghiên cứu, những đứa trẻ này còn có những biểu hiện vô cùng đặc biệt khác là phát ra tiếng động để gây sự chú ý như đập tay, đập chân xuống giường.

Trẻ mỉm cười

Nụ cười là thể hiện trạng thái vui vẻ, thoải mái, phản ánh não bộ của trẻ bắt nhịp vô cùng nhanh nhạy với thế giới xung quanh ngay khi vừa mở mắt ra. 

Sau khi thức dậy, trẻ chào đón ngày mới bằng nụ cười rạng rỡ và theo dõi những hành động của người lớn rồi tự mỉm cười, chứng tỏ bé quan sát rất tốt và có khiếu hài hước. Chính tính cách lạc quan, lanh lợi của bé sẽ luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. 

Trẻ tự nói chuyện với bản thân

Có lẽ bạn cảm thấy khó hiểu khi đứa trẻ nhà mình vừa thức dậy đã ê a vài câu như đang nói chuyện một mình. 

Tuy nhiên, đây lại là dấu hiệu tốt, chứng tỏ vỏ não đang hoạt động mạnh, bé đã sẵn sàng để giao tiếp với mọi người. Đây thực sự là dấu hiệu của một đứa trẻ thông minh, nói chuyện lưu loát và đầu óc rất nhạy bén.

Bài viết đã mang đến một số dấu hiệu chứng tỏ bé nhà bạn có lẽ có IQ cao hơn người. Do đó, nếu bạn phát hiện bé có một hay tất cả dấu hiệu trên, hãy cho bé tham gia các lớp nâng cao trí tuệ ngay từ khi còn bé để kích thích não của bé phát triển hơn nữa nhé!

 

Bình luận

comments