Các món ăn giúp trẻ bé phát triển chiều cao

0
1316

Để trẻ phát triển toàn diện hơn các mẹ hãy chú ý đến bữa ăn và chế độ dinh dưỡng của trẻ, dưới đây là một số món ăn mà Giaoducmamnon đưa ra để các mẹ tham khảo và có thể thêm vào thực đơn hàng ngày của bé.

1.Thịt bò xào giá đỗ

– Dinh dưỡng: Chỉ với cách chế biến đơn giản bạn đã mang đến cho gia đình một bữa ăn ngon từ thịt bò mà thời gian làm lại rất nhanh. Nếu bé yêu của bạn không thích mùi hăng của hành tây bạn hãy thay vào đó là giá đỗ hoặc ngâm hành tây trước khi nấu. Hương vị của giá đỗ sẽ làm dịu đi vị cay của hành tây và mang lại cảm giác khá nhẹ nhàng và dễ chịu, nhờ đó giúp cho com bạn nạp thêm được năng lượng cho những ngày hè nóng nưc.

cac-mon-giup-tre-phat-trien-chieu-cao                                                     Thịt bò xào giá

 

2.Ốc bươu nhồi thịt

-Dinh dưỡng: Theo đông y ốc bươu có tính hàn và có tác dụng thanh nhiệt. Ốc bươu cộng với hương vị thơm ngon của thịt chắc chắn sẽ là một trong nhưng món ngon của bé.

Món ăn này rất dễ chế biến nhưng đòi hỏi mẹ phải cân thận và tỉ mỉ. Nguyên liệu cần phải tươi sống nếu không sẽ làm món ăn mất ngon và gây cảm giác khó ăn.

cac-mon-giup-tre-phat-trien-chieu-cao

 Ốc bươu nhồi thịt

3.Chim sẻ rô ti

-Dinh dưỡng: Thịt chim sẻ có vị ngọt, tính ấm, không đọc, có tác dụng mạnh dương, bổ thận, ích trí, chứa nhiều chất đạm và chất béo. Có thể làm cho thực đơn của bé phong phú và giàu dinh dưỡng hơn.

cac-mon-giup-tre-phat-trien-chieu-cao

Chim sẻ rô ti

Bình luận

comments