Ăn gì để tăng chiều cao nhanh chóng? Thực phẩm giúp tăng chiều cao nhanh đầu tiên phải kể đến là đậu nành, Ăn gì để phát triển chiều cao

1383095567-an-gi-de-tre-phat-trien-chieu-cao--2-
1. Đậu nành

Ăn gì để tăng chiều cao nhanh chóng? Thực phẩm giúp tăng chiều cao nhanh đầu tiên phải kể đến là đậu nành. Đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành đều rất giàu protein, các protein tinh khiết này có thể cải thiện các mô và hệ xương giúp kích thích sự phát triển chiều cao. Do đó, để tăng chiều cao, bạn nên tiêu thụ khoảng 50gr đậu nành mỗi ngày.

2. Hải sản

Canxi chiếm 99% trong cấu trúc xương và quyết định trực tiếp đến sự phát triển chiều cao của cơ thể. Vậy ăn gì để phát triển chiều cao? Nếu muốn sở hữu chiều cao lý tưởng khi trưởng thành thì bạn nên thêm các loại hải sản giàu canxi như: cá, cua, ốc, tôm, tép,… vào thực đơn hàng ngày.

3. Sữa

Sữa và các chế phẩm từ sữa là đáp án tiếp theo cho câu hỏi ăn gì để tăng chiều cao. Sữa, kem sữa, sữa chua, pho mát là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời có chứa đầy đủ vitamin A, vitamin B, vitamin D và vitamin E. Hơn thế nữa, chúng cũng rất giàu canxi và protein cần thiết cho sự phát triển chiều cao.

4. Thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao

Bên cạnh các loại thực phẩm trên thì thực phẩm chức năng giúp tăng chiều cao là đáp án không thể thiếu cho câu hỏi ăn gì để phát triển chiều cao. Bởi việc bổ sung các thực phẩm tốt cho sự phát triển chiều cao là hết sức cần thiết nhưng điều đó là chưa đủ. Đây là cách cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết để tăng chiều cao nhanh chóng nhất.

Bình luận

comments